Bianca Bustamante Khởi Động Dự Án NFT Để Theo Đuổi Giấc Mơ F1

Bởi: SX - 14/05/2022
Bianca Bustamante Khởi Động Dự Án NFT Để Theo Đuổi Giấc Mơ F1

Bianca Bustamante Khởi Động Dự Án NFT Để Theo Đuổi Giấc Mơ F1

Bianca Bustamante, một ngôi sao đua xe thể thao 17 tuổi đến từ Philippines, thông báo rằng cô ấy đang khởi động một dự án đột phá, The Dark Horse – một Thẻ truy cập NFT xác định lại quá trình phát triển sự nghiệp của các vận động viên trẻ bằng cách nắm bắt công nghệ, phương tiện truyền thông xã hội và xây dựng cộng đồng trong thời đại của blockchain và web3.0. Dự án cuối cùng sẽ giúp cô ấy xây dựng sự gắn bó lâu dài với cộng đồng người hâm mộ của mình theo những cách chưa từng có trước đây.

Là một ngôi sao đang lên trong làng đua xe Philippines, Bianca Bustamante đã sáng tạo để thực hiện ước mơ F1 của mình, cô đảm bảo một slot trong đội W-Series Academy.

Trong khi thế giới đua xe tiếp tục leo thang, Bustamante đã phải đối mặt với một số thách thức trong việc tài trợ lâu dài cho sự nghiệp của mình. Bao gồm mọi thứ từ nhu cầu cuộc sống đến thực hành, đào tạo và kèm cặp. Tuy nhiên, nhóm của Bustamante đã đưa ra một giải pháp thú vị và là xu hướng ngày càng tăng giữa các vận động viên và thương hiệu – bộ sưu tập NFT độc quyền.

NFT của Bustamante sẽ cho phép mối quan hệ qua lại giữa tay đua trẻ và cơ sở người hâm mộ ngày càng tăng của cô ấy. Người hâm mộ sẽ liên lạc trực tiếp với cô ấy tại thời điểm mua hàng, cũng như nội dung hậu trường và quà tặng đặc biệt. Mục tiêu cuối cùng của dự án này là tạo ra một cộng đồng và trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ cho các nhà tài trợ của cô ấy, cũng như một nền tảng cuối cùng sẽ đưa cô ấy vào hành trình đến đỉnh cao của Công thức 1.

Loạt NFT của cô ấy có sự hỗ trợ mới từ cơ quan tài năng truyền thống Dark Horse. Dự án Dark Horse cho phép Bianca gặt hái những lợi ích tức thì của hệ sinh thái tiền điện tử thông qua airdrop, token hóa, tích hợp metaverse, v.v.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 – danh sách trắng của nó hiện đã được mở cho những người quan tâm. Tổng cộng 2.000 NFT đã được đúc vào ngày 27 và 200 người hâm mộ hàng đầu trong danh sách trắng được ưu tiên với giá 0,07 ETH. Trong số các NFT này, 50 đã được phân bổ cho người hâm mộ Philippines của Bustamante và phần còn lại của tài sản có giá 0,095 – 0,15 ETH.

Tiền thu được từ việc bán NFT sẽ cung cấp cho Bianca những tài nguyên cần để tiếp tụcdự án: 75% số tiền thu được sẽ dành cho sự nghiệp đua xe của Bianca: huấn luyện, điều hòa, luyện tập đường đua và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày; 20% sẽ được sử dụng cho phí dịch vụ của đội ngựa bóng tối; 5% sẽ được dành cho cộng đồng dưới dạng giải thưởng, quà tặng, hoạt động từ thiện, v.v.

 


Các quan điểm và ý kiến ​​được coin568.com trình bày trên bài viết chỉ là tham khảo, mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.