Tổng hợp các trang đào Bitcoin uy tín & miễn phí 100%

Bởi: Xuân Hùng - Đăng ngày: 05/01/2022 - Cập Nhật: 07/06/2022

Bên cạnh việc tham gia cách đào Bitcoin bằng phần cứng, bạn còn có thể kiếm Bitcoin miễn phí thông qua các trang đào Bitcoin uy tín. Đây là những website cho phép người chơi thực hiện một số nhiệm vụ theo yêu cầu, sau đó bạn sẽ nhận được phần thưởng là một phần Satoshi nhỏ để tích luỹ và đổi ra Bitcoin. Trong bài viết này, Coin568 sẽ giới thiệu một số trang web đào bitcoin uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Mời các bạn cùng theo dõi!

Top 5 trang web đào Bitcoin uy tín

Việc kiếm tiền từ đào Bitcoin thông qua các trang web là hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải bỏ vốn để đầu tư máy đào. Tuy nhiên, bạn cần phải có kinh nghiệm và sự kiên nhẫn thì mới có được kết quả tốt. Sau đây là danh sách các trang đào Bitcoin uy tín đã được chúng tôi thử nghiệm và hoàn toàn có thể rút BTC về ví thành công. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

1. Freebitco.in

Freebitco.in là trang website cho bạn kiếm BTC miễn phí hàng giờ bằng cách thực hiện quay số trúng thưởng đơn giản. Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 2 vé lottery để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

Freebitco

Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin trên trang Freebitco.in:

Bước 1: Đăng ký tài khoản 

Bạn thực hiện đăng ký tài khoản trên trang Freebitco.in bằng cách truy cập vào đường link freebitco.in và điền các thông tin sau:

 • Email Address: Địa chỉ email/gmail của bạn.
 • Password: Điền mật khẩu đăng nhập.
 • Your Referrer: Điền nếu có ID của người giới thiệu. Nếu không có, bạn có thể bỏ qua. 
 • Captcha: Bạn bấm Tôi là con người.
 • Cuối cùng bạn bấm SIGN UP là hoàn thành. 

freebitcoin

Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí

Trên trang, bạn thực hiện click vào ô Capcha “Tôi là con người” rồi bấm nút ROLL mỗi giờ để nhận Satoshi miễn phí. 

trang dao bitcoin mien phi

Cứ sau 1 giờ bạn sẽ được ROLL một lần để có cơ hội kiếm từ 0.00000004 BTC đến 0.00425596 BTC tùy thuộc vào con số may mắn bạn quay được.

Bước 3: Rút tiền từ FreeBitcoin

Trên trang freebitco.in, bạn bấm vào nút RÚT (WITHDRAW), cập nhật địa chỉ ví Bitcoin của mình. 

Trang web đào Bitcoin này yêu cầu min rút (số tiền tối thiểu có thể rút về ví) là 0.003 BTC và có tính phí rút tiền. Bạn có thể lựa chọn 3 hình thức rút tiền là tự động, chậm và lập tức:

 • Ở chế độ tự động, khi số BTC kiếm được 0.0003 BTC thì hệ thống sẽ tự động rút tiền về ví vào mỗi chủ nhật. Phí rút tiền ở chế độ tự động là 0,00000318 BTC. 
 • Ở chế độ chậm, phí rút tiền ở chế độ Slow là 0.00000124 BTC. Sau khi thực hiện lệnh rút tiền thì khoảng 6-24 giờ sau bạn sẽ nhận được Bitcoin về ví. 
 • Ở chế độ lập tức, phí rút tiền ở chế độ chậm (slow) là 0,00000318 BTC. Sau khoảng 15 phút bạn sẽ nhận được tiền về ví. 

2. Dailyfreebits

Dailyfreebits.com là trang web cho phép kiếm satoshi sau mỗi giờ bằng cách thực hiện các nhiệm vụ tương tự như trang FreeBitcoin. 

Để kiếm Bitcoin trên trang Dailyfreebits bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo tài khoản

Bạn truy cập vào trang dailyfreebits.com, sau đó nhập ví BTC và nhấn GO.

 • Bước 2: Kiếm Bitcoin miễn phí. 

Trên trang,  bạn kéo xuống và click vào ô captcha “I’m not a robot” rồi nhấn nút Claim. Bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên từ 5 – 1200 satoshi sau mỗi lần click.

Dailyfreebits

 • Bước 3: Rút tiền

Khi số lượng Bitcoin kiếm được tối thiểu 100.000 Satoshi bạn có thể thực hiện yêu cầu rút tiền về ví bằng cách bấm vào Cash out all

3. BTCclicks

BTCclicks là trang web cho phép người dùng kiếm Bitcoin miễn phí thông qua việc click xem quảng cáo. Mỗi 1 click bạn sẽ nhận được một lượng BTC. Bạn có thể rút Bitcoin về ví khi lượng Satoshi kiếm được đạt mức Minimum Payouts. 

Cụ thể các bước kiếm BTC trên trang adBTC như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào đường link btcclicks.com điền địa chỉ email của bạn và nhấn Go. Sau đó, bạn thực hiện điền các thông tin gmail, mật khẩu, sau đó ấn SIGN UP để đăng ký.

BTCclicks

 • Bước 2: Kiến Bitcoin

Vào tab Surf Ads, bạn click xem các quảng cáo để nhận BTC miễn phí. Lưu ý, bạn không được tắt tab quảng cáo nếu chưa xem đủ thời lượng hệ thống yêu cầu. 

4. Coinpayu

Coinpayu là trang web cho phép mọi người kiếm Bitcoin miễn phí bằng cách thực hiện các nhiệm vụ cơ bản như xem quảng cáo, làm khảo sát và faucet. Trung bình bạn sẽ kiếm được 2 Satoshi khi xem mỗi quảng cáo. Sau khi đạt mức Minimum Payout thì có thể rút Bitcoin về ví. 

Bước 1: Tạo tài khoản

Bạn truy cập trang web coinpayu.com bạn nhấn vào “Register” hoặc “Join Free” tạo tài khoản.

Tại trang đăng ký, bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm username, địa chỉ email, password. Sau đó, tích vào ô “I agree to TERMS OF SERVICE and PRIVACY POLICY”. Kế đến bấm vào ô captcha “Tôi không phải là người máy”. Cuối cùng bạn ấn “Register” là hoàn thành. 

dang ky tai khoan

Hệ thống sẽ gửi về email của bạn một mã code để xác nhận tài khoản. Bạn hãy truy cập vào email, copy mã code và dán vào ô “Email code” nhé. 

Bước 2: Kiếm BTC miễn phí

Cách 1: Xem quảng cáo

Tại giao diện trang web, bạn ấn vào mục “View Ads”, hệ thống hỗ trợ bạn kiếm BTC thông qua ba hình thức xem quảng cáo là: Surf Ads, Window Ads và Video Ads. 

 • Surf Ads: Bạn click vào quảng cáo muốn xem. Quảng cáo có thể dưới dạng video, hoặc đơn giản là việc mở một trang web. Bạn sẽ phải xác nhận không phải là robot sau khi xem lần lượt 5 quảng cáo một lúc. Trong quá trình xem quảng cáo, bạn chỉ có thể đóng tab quảng cáo khi nghe thấy tiếng chuông hoặc xuất hiện dòng chữ “You have earned x satoshi”. 
 • Window Ads: Bạn thực hiện các bước tương tự như Surf Ads. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đóng tab quảng cáo sau khi thanh loading trên cùng của trang quảng cáo chạy hết. 
 • Video Ads: Bạn click nút play để video chạy. Đợi đến khi video chạy hết, bạn click vào nút “Visit Website” để nhận thưởng. 

trang kiem bitcoin uy tin

Cách 2. Làm khảo sát

Với cách này bạn có thể kiếm lên đến 2000 Satoshi sau mỗi khảo sát. Tuy nhiên để thể nhận được phần thưởng, bạn phải có kiến thức nhất định về lĩnh vực mình thực hiện khảo sát. 

Để làm khảo sát, bạn ấn vào mục “Offers”. Sau đó, bạn hãy chọn một trang khảo sát và click vào nút “Show…” nếu muốn thực hiện khảo sát trang đó. 

trang dao bitcoin

Cách 3. Faucet

Trang coinpayu cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí thông qua tính năng Faucet (vòi). Cứ sau 60 phút, bạn có thể truy cập vào mục Faucet, lựa chọn đồng coin cho phép claim nhận thưởng. Trang web giúp người dùng có thể kiếm được đồng Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Bitcoin Cash, Tron, Binance BEP20, BitTorrent, Tether TRC20, Solona và Cardano miễn phí. Mỗi ngày, hệ thống cho phép bạn claim ba đồng coin bất kỳ. 

trang dao bitcoin mien phi

Trường hợp bạn muốn kiếm BTC, trên giao diện trang web, bạn click vào mục Faucet, kế đến bạn bấm vào “Claim” của đồng Bitcoin. 

Sau đó bạn bấm vào mục “Claim free coin now”, đợi khoảng 9s và ấn vào mục “Click here to see the Captcha” để xác nhận mã Captcha. Cuối cùng, bạn ấn “Claim now” để xác nhận coin. 

Bước 3: Rút tiền về ví

Bạn vào mục Profile, click vào “Wallet” và điền địa chỉ ví Bitcoin. Sau đó, hệ thống sẽ gửi một mã code xác nhận về địa chỉ email. Bạn hãy copy mã code và dán vào ô “Email Code” và ấn “Confirm” để xác nhận địa chỉ ví được thêm vào. 

Bạn vào mục Dashboard, click vào nút Withdraw để rút tiền. Để rút Bitcoin, bạn chọn ví Bitcoin, sau đó ấn Confirm để xác nhận. 

Lưu ý, bạn chỉ có thể thực hiện rút Satoshi về ví Bitcoin khi có tối thiểu 1500 Satoshi. 

5. Cryptotab Browser

Cryptotab Browser là một trình duyệt web được xây dựng dựa trên mã nguồn mở Chrome của Google. Bạn có thể sử dụng Cryptotab Browser tương tự như Chrome, đặc biệt có thể kiếm thêm BTC khi lướt web, xem youtube… Hiện trình duyệt đang được đông đảo người dùng toàn cầu sử dụng và được đánh giá là trình duyệt web kiếm Bitcoin miễn phí uy tín. 

trang dao bitcoin mien phi

Bạn có thể đào BTC Cryptotab Browser bằng máy tính và cả điện thoại di động. Tuy nhiên tốc độ đào trên máy tính là khỏe hơn rất nhiều. Chi tiết các bước đào BTC trên CryptoTab bằng máy tính như sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt Cryptotab Browser

Bạn truy cập đường link cryptobrowser.site. Trên giao diện chính của Cryptotab Browser, bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh để dễ sử dụng. Kéo xuống dưới, bạn bấm vào nút Download để tải trình duyệt về máy tính. 

Cryptotab Browser

Bước 2: Tiến hành đào Bitcoin

Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản gmail trên trình duyệt CryptoTab Browser. Nếu không thực hiện đăng nhập gmail thì số coin bạn đào được sẽ không được tính. 

Trên góc màn hình bên phải, bạn bấm vào biểu tượng CryptoTab như hình minh họa dưới đây. 

Màn hình extension hiện ra, trên thanh trượt Mining Speed (tốc độ đào), bạn thực hiện điều chỉnh tốc độ đào Bitcoin. 

 • Bạn kéo về OFF nghĩa là bạn thực hiện dừng đào Bitcoin. 
 • Bạn kéo sang phải để lựa chọn tốc độ đào Bitcoin. Nếu bạn đào ở mức MAX có nghĩa là máy tính sẽ đào hết công suất. 

trang web dao bitcoin uy tin

Lưu ý:

 • Bạn chỉ cần bật CryptoTab là trình duyệt sẽ thực hiện đào Bitcoin. Tuy nhiên số lượng đào BTC được rất nhỏ, bạn nên bật máy liên tục để thu được thu được lượng BTC nhất định. 
 • Cứ sau mỗi 2h, bạn phải bật tính năng đào BTC lại bởi trình duyệt đang cho đào BTC ngắn quãng 2h/lần. 
 • Tốc độ đào BTC nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ mạnh của cấu hình phần cứng thiết bị. 
 • Bạn không nên chọn mức MAX trong thời gian dài vì nó có khả năng làm hỏng phần cứng máy tính, khiến máy tính không thể hoạt động. 
 • Bạn có thể mua thêm tốc độ đào hoặc nâng cấp lên CryptoTab Browser Pro để tăng tốc độ đào Bitcoin. 
 • Ngoài ra bạn có thể gửi link giới thiệu cho người khác để nhận hoa hồng. 

Bước 3: Rút tiền

Bạn chỉ có thể rút được BTC từ CryptoTab Browser nếu đã xác minh tài khoản Email và đã đào được tối thiểu 0.00001 BTC. 

Để rút được BTC, bạn cần tạo ví Coinbase. Kế đến, bạn chọn vào biểu tượng “III” trên góc phải màn hình và chọn WITHDRAW BTC. Sau cùng nhập địa chỉ ví Bitcoin để rút coin về. 

Kết luận

Hình thức đào Bitcoin trên các trang đào Bitcoin uy tín tương tự như đào bitcoin trên điện thoại. Tuy nhiên lượng BTC đào được trên các trang web này được đánh giá là nhiều hơn, cách thức thực hiện dễ hơn và ít bị làm phiền bởi quảng cáo hơn. Nhưng nhìn chung số lượng BTC kiếm được từ hình thức đào này vẫn rất ít ỏi.  Nếu có thời gian rảnh bạn hãy thử trải nghiệm thêm cách đào Bitcoin này để gia tăng số lượng BTC theo thời gian nhé.