Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil (BC) Gặp Gỡ CZ Của Binance

Bởi: SX - 14/05/2022
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil (BC) Gặp Gỡ CZ Của <a href=

Binance " width="860" height="570" srcset="https://coin568.com/wp-content/uploads/2022/05/Roberto_Campos_Neto-jdifue.jpg 860w, https://coin568.com/wp-content/uploads/2022/05/Roberto_Campos_Neto-jdifue-300x199.jpg 300w, https://coin568.com/wp-content/uploads/2022/05/Roberto_Campos_Neto-jdifue-768x509.jpg 768w" sizes="(max-width: 860px) 100vw, 860px" /> Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil (BC) Gặp Gỡ CZ Của Binance

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil (BC), Roberto Campos Neto, đã có cuộc gặp với Giám đốc điều hành của Binance CZ vào thứ Sáu (ngày 13). Theo thông tin được tiết lộ, cuộc tranh luận giữa công ty và chính phủ độc tài là về vấn đề thể chế.

Trên thực tế, Binance hy vọng sẽ tăng cường sự hiện diện của mình ở Brazil trong những tháng tới, trong khi Changpeng Zhao đang mở đường ở Brazil. Nhiệm vụ của nhà môi giới là có văn phòng tại quốc gia có khối lượng giao dịch được đăng ký nhiều nhất trên nền tảng của mình ở Mỹ Latinh.

Một trong những lý do là áp lực pháp lý để phê duyệt, đòi hỏi các nhà môi giới tiền điện tử phải có trụ sở thực tại quốc gia. Tuy nhiên, đây không phải là toàn bộ hoạt động của công ty môi giới trên đất Brazil.

Với việc quy định được Quốc hội thông qua với tốc độ nhanh chưa từng có, mọi thứ đều chỉ ra rằng Ngân hàng Trung ương Brazil sẽ trở thành cơ quan độc tài chịu trách nhiệm điều tiết thị trường tiền điện tử.

Các công ty môi giới trong ngành sẽ được giám sát chặt chẽ và được quản lý cẩn thận như các ngân hàng. Do đó, thông thường sẽ tổ chức các cuộc họp cấp thành phố với đại diện của tất cả các nhà môi giới trong tương lai gần.

Vào thứ Sáu, Roberto Campos Neto đã gặp gỡ ba đại diện của Binance, theo danh sách tham dự hội nghị do Livecoins thu được.

Tham dự có người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ), Daniel Mangabeira (VP Mỹ Latinh) và Matt Schroder (VP International Expansion).

Với sự có mặt của các giám đốc điều hành, Binance xử lý các vấn đề thể chế và sự kiện này không mở cửa cho công chúng. Mặc dù cuộc họp diễn ra qua video conference, Campos Neto đã tham dự cuộc họp ở São Paulo.

Ngoài Campos Neto, Bacen được đại diện tại cuộc họp bởi Renato Dias de Brito Gomes, Giám đốc Tổ chức Hệ thống Tài chính và Nghị quyết. Người thứ hai nhậm chức sau khi João Manoel Pinho de Mello rời đi vào tháng 4 năm ngoái, đã bảo vệ quy định về tiền điện tử tại một phiên điều trần của Thượng viện liên bang, gọi tiền điện tử là tài sản nguy hiểm.

Ngoài việc thành lập văn phòng tại Brazil, Binance cũng đang tìm cách hoàn tất việc mua lại nhà môi giới đầu tư do Bacen và quản lý CVM.

Ngoài ra, công ty có thể đang tìm kiếm thêm thông tin về các quy định có thể có trong nước, vì tại hội nghị CZ gần đây của quốc gia, ông cho biết công ty môi giới muốn làm cho hoạt động của mình tuân thủ các quy định của địa phương.

 


Các quan điểm và ý kiến ​​được coin568.com trình bày trên bài viết chỉ là tham khảo, mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.