Hướng dẫn cách đào ETH bằng điện thoại miễn phí 100%

Bởi: Xuân Hùng - Đăng ngày: 11/01/2022 - Cập Nhật: 07/06/2022

Đào ETH trên điện thoại cũng tương tự như đào Bitcoin trên điện thoại, nghĩa là bạn không thể dùng phần cứng điện thoại để đào ETH, mà chỉ có thể kiếm ETH thông qua các vòi Ethereum. Trong bài viết này, Coin568 sẽ hướng dẫn cách đào ETH bằng điện thoại chi tiết nhất thông qua các ứng dụng, trang đào Ethereum uy tín, miễn phí. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách đào ETH trên điện thoại

Đào Ethereum là quá trình xác nhận giao dịch và tạo khối mới để thêm vào Blockchain của Ethereum. Ethereum hiện đang sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Work (PoW) để xác minh giao dịch hợp lệ. Các thợ đào sẽ sử dụng máy đào (máy tính chạy phần mềm đào ETH) để giải các thuật toán phức tạp mà hệ thống đưa ra. Sau quá trình khai thác, các thợ đào sẽ nhận được phần thưởng khối là các đồng ETH.

dao eth bang dien thoai

Quá trình khai thác Ethereum được thực hiện bởi các ứng dụng đào ETH, nhưng do độ khó đào ETH ngày càng tăng nên các thợ đào không thể sử dụng phần cứng điện thoại hay máy tính cá nhân để khai thác. Thay vào đó, họ cần phải xây dựng hệ thống máy đào chuyên dụng có tỷ lệ băm cao như GPU hay ASIC. 

Dù không thể sử dụng điện thoại để tham gia vào quá trình khai thác Ethereum và nhận phần thưởng khối. Nhưng bạn vẫn có thể kiếm ETH miễn phí trên điện thoại bằng cách tham gia các vòi Ethereum (Ethereum Faucets)

Vòi Ethereum là một ứng dụng hoặc trang web phân phối một lượng ETH nhỏ dành cho những ai hoàn thành các nhiệm vụ mà ứng dụng hoặc trang web đưa ra. Ví dụ như: xem quảng cáo, trả lời câu đố, chơi game hoặc đơn giản chỉ là hoàn thành hình ảnh Captcha… Sở dĩ chúng được đặt tên là “vòi” vì phần thưởng người chơi nhận được rất nhỏ, giống như những giọt nước nhỏ giọt từ vòi nước bị rò rỉ vậy. 

Đào ETH trên điện thoại không phải là cách làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ bạn vẫn có thể kiếm được một lượng ETH kha khá mà không cần phải bỏ vốn để đầu tư các thiết bị đào.

Các ứng dụng đào ETH bằng điện thoại miễn phí

Các ứng dụng đào ETH trên điện thoại chủ yếu là các game hoạt động dựa trên phân phối quảng cáo. Người chơi tải game về điện thoại, chơi game và nhận thưởng ETH. Tuy nhiên, hiện nay các ứng dụng cho phép kiếm ETH miễn phí trên điện thoại vẫn còn khá hạn chế và hầu hết chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android. 

Sau đây là 3 ứng dụng kiếm ETH trên điện thoại uy tín nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. 

1. CryptoPop

CryptoPop là game kiếm ETH khá thú vị, thu hút hơn 50.000 lượt tải về trên Google Play. Tuy nhiên, hiện tại trò chơi này chỉ hỗ trợ các thiết bị hệ điều hành Android. Để tải CryptoPop về máy, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Play hoặc truy cập và đường link tại đây

Giao diện game gồm 5 đồng coin là BTC, ETH, NEO, XMR, XRP. Người chơi chỉ cần nhóm các đồng coin giống nhau lại, tạo ra một khối thống nhất và bấm ăn khối đấy. Bạn càng nhóm được nhiều thì càng nhận được nhiều điểm thưởng.

ung dung kiem eth tren dien thoai

CryptoPop được đánh giá là trò chơi cuốn hút, có tính giải trí cao. Tuy nhiên điểm thưởng nhận về khá ít và người chơi phải xem khá nhiều quảng cáo. Dẫu sao, đây vẫn là ứng dụng kiếm ETH uy tín và bạn hoàn toàn có thể rút ETH về ví.

2. EFast EFree

EFast EFree là ứng dụng kiếm ETH rất đơn giản bằng cách bấm vào mục “GO” sau đó hệ thống sẽ ngẫu nhiên trả kết quả số coin bạn có thể nhận được, giao động từ 1 – 200 coin. Bạn chỉ cần tạo ví Coinbase, tải ứng dụng trên Google Play tại đây và kiếm ETH mỗi ngày. 

ứng dụng đào ETH bằng điện thoại miễn phí

3. Free Ethereum Spinner

Đây là ứng dụng kiếm ETH cho phép bạn rút tiền về ví ngay lập tức, chỉ sau 5 giây, thời gian rút tiền giữa các lần là 3 ngày. Để kiếm ETH bằng ứng dụng Free Ethereum Spinner, bạn chỉ cần ấn vào nút “Spin” dưới góc phải màn hình, hệ thống sẽ tự động quay số coin bạn nhận được. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được 5000 coin cho một lần quay. Tối đa một ngày bạn có thể nhận được 10.000 coin. 

app kiem ETH mien phi

Hiện ứng dụng kiếm ETH này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và bạn chỉ có thể tải về tại đây. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị sẵn ví coinbase để rút ETH kiếm được. 

Các trang đào Ethereum uy tín

Ngoài các ứng dụng trên, bạn còn có thể sử dụng điện thoại để kiếm ETH thông qua các trang web đào ETH miễn phí. Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang web, xem quảng cáo hoặc làm các nhiệm vụ mà trang web đưa ra.

Một số trang kiếm Ethereum uy tín hiện nay như:

  • Free-Ethereum.io: Đây là trang kiếm Ethereum tương tự như FreeBitco.in. Người dùng cần đăng ký tài khoản, sau đó truy cập vào trang web để thực hiện quay số trúng thưởng. Cứ sau 60 phút, người chơi sẽ có quyền quay số một lần. 

trang dao eth mien phi

  • Allcoins là một vòi kiếm Ethereum bằng cách quay số trúng thưởng. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các game trên trang web để kiếm Ether miễn phí, tuy nhiên bạn cần phải trả một khoản phí nhỏ để có thể chơi trò chơi. 
  • ClamFreeCoins là nền tảng web cho phép bạn kiếm ETH bằng cách click vào mã xác thực captcha. Cứ sau 5 phút, bạn có thể thực hiện claim một lần. Bên cạnh đó, bạn có thể giới thiệu bạn bè cùng kiếm ETH qua link giới thiệu để có cơ hội nhận được 50% tiền thưởng từ các khoản thanh toán của họ. 
  • FireFaucet cho phép người dùng có thể kiếm được nhiều tiền điện tử khác nhau, trong đó có ETH. Người dùng chỉ cần hoàn thành hình ảnh xác thực captcha là có thể kiếm ETH miễn phí về ví. 

Kết luận

Đào ETH bằng điện thoại thông qua vòi Ethereum là cách kiếm ETH đơn giản, phù hợp với những người có thời gian rảnh. Mặc dù chỉ nhận được một lượng ETH nhỏ, nhưng nó hoàn toàn miễn phí và dễ thực hiện. Hãy tham gia trải nghiệm để có một lượng ETH nhất định. Từ đó làm điểm tựa thúc đẩy bạn khám phá tính năng của crypto trước khi quyết định có nên tham gia đầu tư vào thị trường này hay không. Chúc bạn thành công!