Dribblie Ra Mắt Trò Chơi NFT Bóng Đá Giảm Phát Đầu Tiên

Bởi: SX - 15/05/2022
Dribblie Ra Mắt Trò Chơi NFT Bóng Đá Giảm Phát Đầu Tiên

Dribblie Ra Mắt Trò Chơi NFT Bóng Đá Giảm Phát Đầu Tiên

Công nghệ chuỗi khối đã sẵn sàng để phá vỡ nhiều ngành công nghiệp và gần đây, nó đang cách mạng hóa thị trường trò chơi. Chơi game trên chuỗi khối đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn khi các nhà phát triển tiếp tục tạo ra các trò chơi mới với đồ họa tốt nhất, cốt truyện hấp dẫn và lối chơi nhập vai.

Phần thú vị nhất là người chơi có thể kiếm được phần thưởng bằng tiền dưới dạng tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trong trò chơi. Khái niệm kiếm tiền trong khi chơi này được gọi là Play-to-Earn (P2E). Sự kết hợp giữa P2E và NFT với trò chơi sẽ thay đổi quyền sở hữu tài sản trong trò chơi và cải thiện nền kinh tế trò chơi tổng thể.

Nhưng trong khi có rất nhiều trò chơi blockchain bao gồm phiêu lưu, hành động, giải câu đố và hơn thế nữa, chỉ có một số trò chơi P2E để lựa chọn cho những người hâm mộ bóng đá muốn quản lý đội của riêng họ.

Điều thú vị là Dribblie đã tung ra một trò chơi nhập vai cho phép người chơi sở hữu, quản lý và dẫn dắt đội bóng của họ đến chiến thắng.

Dribblie là một trò chơi kiếm tiền dựa trên nền tảng blockchain, do cộng đồng thúc đẩy, nơi người chơi có thể sở hữu và quản lý một đội bóng đá ảo, cạnh tranh với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới và kiếm tiền trong khi làm tất cả.

Đây là một trình mô phỏng quản lý bóng đá cho phép người chơi xây dựng một đội mạnh và nâng cao kỹ năng của họ bằng cách tham gia vào các trận đấu phân đội hoặc cúp.

Trò chơi được thiết kế bởi một nhóm các nhà phát triển kinh doanh, nhà phát triển trò chơi, chuyên gia blockchain và những người đam mê bóng đá với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các ngành khác nhau. Tầm nhìn của họ là phân cấp ngành công nghiệp trò chơi hiện tại bằng cách tạo ra các trò chơi tập trung vào sự tham gia của nhóm. 

Trò chơi lấy bối cảnh trên một hành tinh ảo tên là Dribblie, nơi chứa nhiều tinh thể Quasar, một nguồn tài nguyên cốt lõi cung cấp sức mạnh vô hạn. Các chiến binh từ bốn loài khác nhau – người khổng lồ, người ngoài hành tinh, người máy và hình người – chiến đấu không ngừng để kiểm soát viên pha lê.

Chiến tranh kết thúc khi bốn loài đồng ý tìm một cách hòa bình hơn để phân phối các tinh thể. Họ quyết định chơi bóng với Quasar và thưởng cho người chiến thắng.

Quyết định này đã mang lại hòa bình khi các loài bắt đầu hợp tác để thu thập các tinh thể và sử dụng các kỹ năng, trí thông minh và sự hiếu chiến của chúng trong trò chơi. Người quản lý, người chơi, chịu trách nhiệm tạo, quản lý và thách thức những người khác để lấy Quasar Crystal.

Người chơi sở hữu sân vận động, người chơi và các tài sản trò chơi khác có giá trị trong thế giới thực. Do đó, người dùng có thể kiếm tiền từ kỹ năng chơi game của mình theo một số cách.

Mọi nhân vật và tài nguyên trên Hành tinh Dribblie đều được đúc kết như một NFT để khuyến khích một hệ sinh thái dân chủ và minh bạch. Sẽ chỉ có 10.000 Dribblies NFT trong hệ sinh thái, 9.800 trong số đó được đúc và 200 còn lại để tặng.

 


Các quan điểm và ý kiến ​​được coin568.com trình bày trên bài viết chỉ là tham khảo, mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.