Galaxy Digital Holdings Dự Kiến ​​Lỗ 300 Triệu Đô La Trong Quý 2 Năm 2022

Bởi: SX - 15/05/2022
Galaxy Digital Holdings Dự Kiến ​​Lỗ 300 Triệu Đô La Trong Quý 2 Năm 2022

Galaxy Digital Holdings Dự Kiến ​​Lỗ 300 Triệu Đô La Trong Quý 2 Năm 2022

Với hiệu suất gần đây của thị trường tiền điện tử, Galaxy Digital Holdings có thể mất tới 300 triệu đô la thu nhập ròng hợp nhất trong quý này.

Thu nhập toàn diện của một công ty thường là tổng thu nhập ròng và lãi lỗ chưa thực hiện. Tin tức mới nhất này dường như là một dấu hiệu cảnh báo cho các nhà đầu tư khi chúng ta sắp kết thúc quý II.

Khoản lỗ 300 triệu đô la sẽ làm giảm “Vốn đối tác xuống còn 2,2 tỷ đô la, giảm 12% so với ngày 31/3/2022”, báo cáo viết. Công ty cho biết họ hiện có vị thế thanh khoản là 1,6 tỷ đô la, “bao gồm 800 triệu đô la tiền mặt và hơn 800 triệu đô la tài sản kỹ thuật số ròng”.

Công ty tuyên bố rằng do sự sụt giá gần đây của stablecoin UST theo thuật toán của Terra, phần lớn tài sản kỹ thuật số của nó nằm trong các stablecoin không có thuật toán và làm rõ rằng kho bạc của họ không sử dụng stablecoin theo thuật toán.

Bản cập nhật Galaxy Digital không có gì mới lạ khi thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 40% giá trị trong 7 ngày qua. Vốn hóa thị trường của ngành công nghiệp tiền điện tử giảm xuống dưới 1,5 nghìn tỷ đô la, giá trị của Bitcoin cũng giảm mạnh xuống dưới 30.000 đô la và các loại tiền thay thế lớn khác giảm mạnh.

Cổ phiếu của hầu hết các công ty tiền điện tử được giao dịch công khai cũng bắt đầu giảm. Hầu hết các công ty liên quan đến tiền điện tử được giao dịch công khai hàng đầu đã mất hơn 50% giá trị cho đến nay trong năm nay. Điều này bao gồm Coinbase, Microstrategy, Marathon Digital Holdings và Galaxy Digital Holdings.

Bản cập nhật được đưa ra chỉ 5 ngày sau báo cáo quý đầu tiên của họ, báo cáo khoản lỗ 111,7 triệu đô la. Vào thời điểm đó, nó cho biết đây là những khoản lỗ chưa thực hiện đối với tài sản kỹ thuật số và các hoạt động giao dịch và đầu tư của nó.

Giám đốc điều hành Mike Novogratz cho biết ông không lo lắng về thị trường và dự đoán rằng Bitcoin sẽ ở quanh mức 30.000 đô la và ETH sẽ ở khoảng 2.000 đô la.

 


Các quan điểm và ý kiến ​​được coin568.com trình bày trên bài viết chỉ là tham khảo, mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.