Người Bảo Vệ Quỹ Luna Bị Cáo Buộc Đã Gửi 52 Nghìn Bitcoin Cho Gemini Và 28 Nghìn Cho Binance Để Thử Ổn Định Chốt Của UST

Bởi: SX - 15/05/2022

Người Bảo Vệ Quỹ Luna Bị Cáo Buộc Đã Gửi 52 Nghìn Bitcoin Cho Gemini Và 28 Nghìn Cho Binance Để Thử Ổn Định Chốt Của UST

Cộng đồng tiền điện tử đã bắt đầu điều tra dòng dự trữ Bitcoin của Luna Foundation Guard trong sự kiện phụ thuộc USTs. Theo một phân tích, 52k Bitcoin đã được gửi đến Gemini và 28.000 khác đến Binance, nhưng không rõ liệu tài sản có được bán hay không

Một phân tích khác của CryptoQuant nói rằng 37.000 BTC đã chuyển từ ví LFG sang Gemini, nhưng không có sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch.

Dự trữ bitcoin do Luna Foundation Guard (LFG) nắm giữ đã là chủ đề của suy đoán về việc tất cả BTC đã đi đâu trong quá trình phụ thuộc vào UST.

Theo thành viên cộng đồng tiền điện tử Luke Martin, Luna Foundation Guard đã chuyển 52 nghìn Bitcoin cho Gemini và 28 nghìn BTC khác cho Binance trong khoảng thời gian vài giờ. Ông Martin đã trả lời một Tweet trước đó của CZ đặt câu hỏi về điều gì đã xảy ra với tất cả số Bitcoin mà Luna Foundation Guard sở hữu và liệu nó có được sử dụng như dự định cho UST hay không.

Không rõ liệu Tổ chức bảo vệ Luna có bán Bitcoin hay không

Ông Martin đang trích dẫn một phân tích được thực hiện bởi nhóm tại Elliptic.co, trong đó nhấn mạnh rằng việc chuyển Bitcoin bằng LFG đã bắt đầu vào sáng ngày 9 tháng 5. Giao dịch đầu tiên của LFG trị giá 22.189 BTC và đã được gửi đến một địa chỉ mới. Sau đó, 30 nghìn BTC khác đã được gửi từ các ví LFG khác đến cùng một địa chỉ. Trong vòng vài giờ, 52.189 BTC đã được gửi đến một tài khoản duy nhất tại Gemini. Vào ngày 10 tháng 5, 28.205 BTC riêng biệt đã được gửi đến Binance.

37k Bitcoin đã được các nhà tạo lập thị trường cho vay vào ngày 9 tháng 5

Tương tự, nhóm tại CryptoQuant đã điều tra chuyển động của Bitcoin của LFG và kết luận rằng 37.000 Bitcoin đã chuyển vào Gemini vào ngày 9 tháng 5.

Tuy nhiên một ngày trước đó, một số tiền tương tự đã chuyển Gemini đến các sàn giao dịch khác. Khoản tiền gửi vào ngày 9 tháng 5 trên Gemini không gây ra sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch trên Gemini, nhưng nó đã tiếp tục tăng vọt ở các sàn giao dịch khác.

37k Bitcoin được đề cập ở trên đã được cho các nhà tạo lập thị trường vay để cố gắng ổn định giá chốt UST. Luna Foundation Guard đã đi trước và cảnh báo  cộng đồng tiền điện tử về chuyển động của 37.000 Bitcoin thông qua tweet sau.

 


Các quan điểm và ý kiến ​​được coin568.com trình bày trên bài viết chỉ là tham khảo, mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.