Giới thiệu

Coin568 là trang web cập nhật giá tiền ảo hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm: giá coin hôm nay, biểu đồ giá Bitcoin và hàng trăm loại Altcoin khác theo thời gian thực, lịch sử giá coin, thông tin chi tiết về từng đồng coin và cập nhật tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo. Ngoài ra, chúng tôi còn review các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, chia sẻ kiến thức crypto và kinh nghiệm đầu tư tiền ảo từ cơ bản đến nâng cao… 

Tuyên bố sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp thông tin về giá, biểu đồ giá Bitcoin, Altcoin chính xác bằng nhiều loại tiền tệ quốc gia cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp giá, biểu đồ Bitcoin, Altcoin, tin tức, review sàn từ những nguồn chính thống như sau:

 • Thông tin về giá đều được cập nhật từ coinmarketcap, coingeco,… Đây đều là những trang cung cấp thông tin về giá hàng đầu trên thế giới.
 • Biểu đồ được lấy từ tradingview.com – nền tảng biểu đồ được sử dụng bởi hơn 30 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới.
 • Đặc biệt Coin568 còn là đối tác của các sàn lớn như Binance, Coinbase, Huobi…. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về giá tiền điện tử chứ không liên kết với mục đích cung cấp hình thức giao dịch, đầu tư. Đặc biệt, những đối tác mà chúng tôi liên kết đều lấy từ trải nghiệm người dùng, không phải đối tác nào chúng tôi cũng đưa lên.
 • Tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử được chúng tôi cập nhật liên tục từ các trang báo điện tử lớn trên thế giới.
 • Kiến thức, kinh nghiệm, thuật ngữ về tiền điện tử đều là những chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.
 • Thông tin review về sàn giao dịch đều được tìm hiểu tại trang gốc của sàn, và theo đánh giá của người dùng tại Việt Nam. Tất cả đều được chia sẻ khách quan, không thiên vị bất cứ sàn giao dịch nào.

Mục đích thành lập

Thị trường tiền điện tử luôn biến động theo từng giờ, từng phút. Nên chúng tôi hiểu rằng việc cập nhật giá cả, biến động của thị trường rất quan trọng và cần thiết với các nhà đầu tư. Chính vì thế Coin568 đã thành lập với mong muốn xây dựng nền tảng đáng tin cậy để các nhà đầu tư có thể kịp thời phản ứng trước những biến động của thị trường. 

Cấu trúc website

Để mọi người có thể tìm kiếm thông tin và tiếp cận với kiến thức về tiền điện tử. Nên các chuyên mục được chúng tôi thiết kế rất trực quan, khoa học. Mỗi mục sẽ gồm các nội dung như sau:

 • Trang chủ: Tại đây bạn sẽ tìm thấy những tin tức và bài viết nổi bật và mới nhất trong ngày được cung cấp bởi chúng tôi. Ngoài ra, tại trang chủ chúng tôi cũng sẽ cập nhật giá của một số loại tiền mã hóa lớn, phổ biến và top những đồng tiền mã hóa có chiều hướng tăng giá, giảm giá để nhà đầu tư kịp thời nắm bắt thông tin.
 • Tiền ảo: Tổng hợp giá của 7.606 loại tiền điện tử phổ biến với mức vốn hóa đạt từ 2.577 tỷ đô trở lên. Đồng thời các loại tiền mã hóa mới được niêm yết cũng được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tại đây.
 • Defi: Tổng hợp của 432 đồng tiền mã hóa defi với mức vốn hóa đạt trên 147 tỷ.
 • Thuật ngữ: Chuyên mục “Thuật ngữ crypto” sẽ cung cấp đến nhà đầu tất cả các thuật ngữ liên quan đến tiền mã hóa như tiền điện tử, ICO, blockchain, POW, POS, POA….Từ đó, nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt, tìm hiểu về các loại tiền mã hóa, để đầu tư sinh lời
 • Kiến thức: Chia sẻ tất các các kiến thức về phân tích thị trường, giá, biến động của các loại tiền điện tử dựa vào các chỉ báo, mô hình giá… trên biểu đồ nến Nhật.
 • Tin tức: Cập nhật những tin tức mới nhất, những sự kiện có thể ảnh hưởng đến giá cả của tiền điện tử. Những tin tức này sẽ được chúng tôi, tổng hợp làm mới mỗi ngày.

Coin568 tin rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi người có thể phản ứng nhanh và kịp thời trước biến động của tiền điện tử. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn những gì mình chia sẻ sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư thu được lợi nhuận từ thị trường tiền điện tử.

Đừng quên bớt chút thời gian ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật tin tức và tích lũy cho mình những kiến thức bổ ích nhất nhé!