Miễn trừ trách nhiệm

Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi Quý khách tiếp tục truy cập website coin568.com của chúng tôi. Việc truy cập vào website có nghĩa rằng Quý khách đồng ý với những quy định và điều kiện mà chúng tôi cung cấp dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi có thể thay đổi các quy định này và cập nhật bất cứ lúc nào. Do đó, Quý khách nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin mới nhất.

  • Không khuyến khích đầu tư

Thông tin cung cấp trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo. Chúng tôi không khuyến nghị đầu tư, mua bán hoặc bất kỳ thể loại nào. Do đó, quý khách không nên sử dụng những thông tin thay cho nội dung tư vấn về đầu tư. Hãy chủ động tìm hiểu thông tin và xin tư vấn với chuyên gia tài chính của bạn trước khi thực hiện bất cứ quyết định đầu tư nào.

  • Độ chính xác của thông tin

Coin568 luôn cố gắng cung cấp đến bạn những thông tin chính xác nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không đại diện hoặc đảm bảo pháp lý cho bất kỳ loại, hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, đầy đủ, độ tin cậy, phù hợp và sự thiết thực trên trang web, hoặc bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc các hình ảnh liên quan trên trang web dưới bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ sự tin cậy đối với những thông tin như vậy có thể đem lại cho bạn những nguy cơ không mong muốn.

Những thông tin được chúng tôi cập nhật tại website đều được tổng hợp từ nhiều nguồn và chỉ mang tính chất giáo dục. Do vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ rủi ro nào mà bạn gặp phải khi đầu tư theo những thông tin trên website. Hãy nhớ tiền là của bạn và trong tay bạn nên hãy tìm hiểu thật kxy trước khi ra quyết định đầu tư.

  • Không chứng thực

Sự xuất hiện của các quảng cáo và liên kết của bên thứ ba trên Coin568 không cấu thành sự chứng thực, đảm bảo, bảo hành hoặc khuyến nghị của chúng tôi. Bạn hãy tự thẩm định trước khi quyết định sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của bên thứ ba.

  • Tiết lộ tiếp thị liên kết

Coin568 có thể nhận được khoản thưởng cho các liên kết tiếp thị trên web. Khoản thưởng này có thể ở dạng tiền hoặc dịch vụ và có thể tồn tại mà không cần bất kỳ hành động nào từ khách truy cập trang web. Nếu bạn thực hiện các hoạt động liên quan đến một liên kết tiếp thị liên kết, điều này được hiểu rằng một số hình thức thưởng có thể được thực hiện cho Coin568. 

Ví dụ: nếu bạn bấm vào một liên kết tiếp thị trên web, sau đó đăng ký và giao dịch trên một sàn giao dịch, Coin568 có thể nhận được khoản thưởng.

  • Coin568 có quyền thay đổi nội dung và ngừng cung cấp dịch vụ mà không cần báo trước.

Website có thể tạm hoãn và/hoặc dừng những dịch vụ được cung cấp bất cứ khi nào và không cần thông báo trước. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất kỳ sự sửa đổi hay thay đổi nội dung hoặc không thể sử dụng website này, kể cả trong trường hợp đã báo trước cho chúng tôi.

Thị trường tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng có thể khiến bạn giàu lên nhanh chóng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cháy tài khoản. Do đó, hãy luôn tích lũy thật nhiều kiến thức kinh nghiệm và làm chủ mọi thông tin mà mình tìm kiếm.