Bilaxy

Số lượng: 700 coin/token

Tài khoản tối thiểu: 10$

Phí giao dịch: 0,2%

Năm thành lập: 2018

Thành lập tại: Cộng hòa Seychelles

Đánh Giá:

Bilaxy là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2018. Tuy là một sàn giao dịch mới nhưng Bilaxy vẫn được khách hàng tin tưởng và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là tốc độ niêm yết coin mới cực nhanh. Vậy cụ thể, Bilaxy là gì? Sàn giao dịch Bilaxy có uy tín không? Hãy cùng Coin568 đánh giá sàn Bilaxy qua bài viết dưới đây nhé.

Bilaxy là gì?

Bilaxy là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung thành lập vào tháng 4 năm 2018, đăng ký tại Cộng hòa Seychelles. Chỉ sau 3 năm hoạt động, Bilaxy đã thu hút hàng trăm nghìn người tham gia tại 80 quốc gia trên thế giới. Sàn cung cấp hơn 700 coin và token, bao gồm cả những đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, BNB và một số đồng coin nhỏ khác. Bilaxy chỉ hỗ trợ giao dịch coin với coin, không hỗ trợ với Fiat.

Sàn Bilaxy có khối lượng giao dịch khá lớn. Theo thống kê của coinmarketcap.com, khối lương giao dịch 24h của Bilaxy đạt 338,593,268.72 $. Điều làm Bilaxy nổi bật hơn so với các sàn giao dịch khác chính là tốc độ niêm yết coin mới cực kỳ nhanh, thậm chí còn nhanh hơn cả “ông lớn” Binance.

Mục tiêu của Bilaxy chính là thiết lập một nền tảng giao dịch toàn cầu, cung cấp nhiều sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng, tập trung vào tính minh bạch, chất lượng thực thi và dịch vụ khách hàng.

Sàn Bilaxy có uy tín không?

Bilaxy được đánh giá là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín hàng đầu thế giới. Trong những năm qua, sàn đã gặt hái được rất nhiều thành công, đặc biệt là tự phát hành đồng coin riêng (BIA). Để biết sàn Bilaxy có uy tín hay không, Coin568 sẽ dựa vào các tiêu chí đánh giá sau:

– Giấy phép hoạt động của Bilaxy

Sàn giao dịch Bilaxy không có thông tin rõ ràng về trụ sở, giấy phép hoạt động cũng như người sáng lập ra nó. Đây là điều khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn, lo lắng Bilaxy là sàn giao dịch lừa đảo. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, sàn Bilaxy chưa từng bị hacker tấn công, cũng như chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào từ khách hàng. Các vấn đề lỗi đăng nhập hay không rút được tiền đều được sàn xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

san bilaxy co uy tin khong

Đánh giá sàn Bilaxy có uy tín không?

– Chính sách bảo mật của sàn Bilaxy

Thị trường tiền ảo luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, cho nên Bilaxy luôn đặt vấn đề bảo mật lên hàng đầu. Bilaxy đã sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ tài khoản của khách hàng một cách tuyệt đối. Đó là:

 • Bảo mật 2 lớp (2FA): Khi đăng nhập tài khoản trên Bilaxy bạn phải cung cấp mật khẩu và mã 2FA. Bilaxy cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn để tạo mã xác thực 2FA là: Google Authenticator (an toàn hơn) và mã SMS (được gửi qua mail hoặc số điện thoại).
 • PGP: Hệ thống được sử dụng để mã hóa email hoặc các file nhạy cảm. Đây chính là chốt chặn cuối cùng nếu bảo mật 2FA của bạn bị hack.

– Phát hành coin riêng

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của sàn giao dịch Bilaxy chính là nó đã phát hành token riêng là Bilaxy Token (BIA). BIA hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum, hiện đang có tổng cung là 2.000.000.000 BIA. Nó được phát hành với mục đích duy trì và phát triển nền tảng Bilaxy, đồng thời giảm chi phí giao dịch cho người dùng.

BIA sở hữu các tính năng tương tự như BNB của sàn Binance, HT của sàn Huobi… Đặc biệt, khi giao dịch bằng BIA trên sàn Bilaxy, các nhà đầu tư sẽ được chiết khấu lên đến 50% phí giao dịch.

– Tính thanh khoản cao

Như đã nói ở trên thì Bilaxy có khối lương giao dịch tương đối lớn, cho nên tính thanh khoản trên sàn Bilaxy không hề kém cạnh so với các ông lớn như Binance, Huobi…

Các sản phẩm – dịch vụ của Bilaxy

Danh mục sản phẩm của Bilaxy được đánh giá khá nghèo nàn. Hiện tại, Bilaxy chỉ cung cấp nền tảng giao dịch Exchange – cho phép người dùng mua bán, trao đổi hơn 700 đồng coin và token khác nhau. Bilaxy chưa hỗ trợ giao dịch Margin hay giao dịch hợp đồng tương lai (Futures) như các sàn giao dịch khác.

cac dich vu cua san giao dich bilaxy

 • Bilaxy chỉ hỗ trợ giao dịch tiền điện tử bằng các coin phổ biến như: USDT, ETH, BTC, BNB, chứ không hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định.
 • Tại Bilaxy, các bạn có thể giao dịch với 371 cặp/USDT, 788 cặp/ETH, 53 cặp/BTC, 103 cặp/BNB.
 • Trang giao dịch của Bilaxy được thiết kế đơn giản nên khá dễ dàng thao tác đối với những nhà đầu tư mới.

Phí giao dịch sàn Bilaxy

Phí giao dịch trên sàn Bilaxy được đánh giá khá dễ chịu. Đây cũng chính là ưu điểm giúp Bilaxy thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia. Cụ thể, khi tham gia giao dịch mua bán crypto trên sàn Bilaxy các bạn sẽ phải trả mức phí như sau:

 • Nếu không dùng BIA để thanh toán phí giao dịch, thì tất cả các giao dịch của bạn đều bị tính phí là 0,2% đối với cả Maker và Taker.

Phí giao dịch = (Số tiền x Giá mua x 0,02)

 • Nếu sử dụng BIA để thanh toán, phí giao dịch của bạn sẽ được chiết khấu 50% và phí giao dịch sẽ chỉ còn 0.1%. Tuy nhiên, mức chiết khấu này chỉ áp dụng trong thời gian 1 năm đầu, sang năm thứ 2 là 25%, năm 3 là 12.5%, năm 4 là 6.25% và đến năm thứ 5 sẽ không được giảm nữa.
 • Các đơn đặt hàng không thành công sẽ được hoàn trả đầy đủ khi đơn đặt hàng bị hủy.

Chương trình khuyến mãi của Bilaxy

Hiện tại, sàn Bilaxy đang có chương trình khuyến mãi tặng thưởng khi giới thiệu bạn bè giao dịch tại Bilaxy. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 50 – 70% hoa hồng từ giao dịch của người bạn giới thiệu. Đặc biệt, Bilaxy không giới hạn số lượng người giới thiệu nên đây sẽ là cơ hội tốt để bạn kiếm thêm lợi nhuận cho mình.

Ứng dụng giao dịch Bilaxy

Tuy chỉ cung cấp duy nhất hình thức giao dịch spot, nhưng nền tảng giao dịch của Bilaxy cũng không hề kém cạnh so với các nền tảng khác. Bilaxy hỗ trợ giao dịch trực tiếp trên website và trên ứng dụng di dộng.

ung dung giao dich cua bilaxy

Ứng dụng giao dịch Bilaxy

Sau đây là một số đặc điểm của ứng dụng Bilaxy:

 • Hỗ trợ ứng dụng trên cả 2 nền tảng iOS và Android, các bạn có thể tải về máy để trải nghiệm giao dịch mọi lúc, mọi nơi.
 • Giao diện được thiết kế trực quan, bố cục rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tiếp cận.
 • Cung cấp biểu đồ nến nhật với 10 khung thời gian khác nhau (từ 1 phút đến 1 tuần)
 • Tích hợp nhiều chỉ báo kỹ thuật như MA, Bollingerband, RSI…
 • Giá cả được cập nhật theo các trang như coinmarketcap.

Nạp – rút tiền trên sàn Bilaxy

Hiện tại, sàn giao dịch Bilaxy chỉ hỗ trợ nạp/rút tiền mã hóa chứ không hỗ trợ tiền pháp định. Do đó, nếu muốn rút tiền về tài khoản, người dùng phải chuyển sang các ví hỗ trợ rút tiền pháp định ở bên ngoài như: ví Binance, Huobi, Remitano…

– Thời gian nạp/rút tiền:

 • Theo thống kê, các giao dịch nạp tiền vào tài khoản Bilaxy sẽ được xử lý trong khoảng 15-30 phút. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại coin bạn gửi sẽ có thời gian khác nhau. Ví dụ: gửi BTC có thể mất 30 phút, ZP từ 2-5h, TRTL và RBTC từ 1-2h…
 • Thời gian xử lý các lệnh rút tiền tại Bilaxy mất khoảng 5 phút đến 1 giờ đồng hồ. Nếu sau thời gian đó tiền của bạn chưa vào tài khoản bạn có thể gửi yêu cầu để kiểm tra.

– Phí nạp, rút tiền:

 • Bilaxy miễn phí toàn bộ phí nạp tiền và không có hới hạn tiền gửi tối thiểu.
 • Phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào đồng coin mà bạn muốn rút và thường xuyên được điều chỉnh theo các điều kiện của blockchain. Phí rút tiền sẽ được trừ vào số tiền bạn rút.

Dịch vụ CSKH của sàn giao dịch Bilaxy

Bilaxy có đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Đây chính là yếu tố giúp sàn ghi điểm trong mắt khách hàng và “giữ chân” được khách hàng trong nhiều năm qua qua.

Hơn nữa, đội ngũ CSKH của Bilaxy được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, chắc chắn sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ các bạn hãy liên hệ với Bilaxe thông qua các kênh sau:

 • Chat trực tiếp trên website
 • Telegram: https://t.me/bilaxychat
 • Email: [email protected]

Tuy nhiên, hình thức hỗ trợ chát trên web chủ yếu là chat bót, hiển thị sẵn các câu hỏi để khách hàng lựa chọn chứ chưa có nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Đồng thời, tất cả các hình thức hỗ trợ đều không có Tiếng Việt nên khá bất lợi cho các trader Việt Nam.

Ngoài ra hỗ trợ khách hàng trên web thì Bilaxy còn có cộng đồng phủ sóng trên toàn cầu. Các bạn có thể tham gia các cộng đồng Facebook, Twitter, Telegram của Bilaxe để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất thị trường crypto.

Ngoài Bilaxy, bạn có thể tham khảo một số sàn giao dịch tiền ảo khác như: Binance, Remitano, Kraken, Huobi, Okex,

Kết luận về sàn Bilaxy

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều đồng coin/token, phát hành coin riêng
 • Tốc độ niêm yết coin mới cực nhanh
 • Giao diện dễ sử dụng, bảo mật cao.
 • Phí giao dịch thấp, không tính phí nạp tiền
 • Tốc độ nạp, rút tiền nhanh chóng
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

Nhược điểm

 • Thông tin pháp lý không rõ ràng
 • Chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Anh
 • Chưa đa dạng sản phẩm, dịch vụ
 • Không hỗ trợ giao dịch bằng tiền pháp định
 • Hỗ trợ chat bot, không có nhân viên hỗ trợ trực tiếp

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp những thông tin chi tiết về sàn giao dịch Bilaxy. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã giải đáp được thắc mắc sàn Bilaxy có uy tín hay không và đưa ra quyết định có nên giao dịch tại đây hay không. Nhìn chung, Bilaxy cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín đáng để bạn cân nhắc. Chúc bạn thành công!