Remitano

Số lượng:

Tài khoản tối thiểu: 10$

Phí giao dịch: 1%

Năm thành lập: 2015

Thành lập tại: Seychelles

Đánh Giá:

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập năm 2015. Từ khi thành lập cho đến nay, Remitano đã không ngừng nâng cấp dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất như: giao diện đơn giản, dễ dàng mua bán tiền điện tử bằng VND, phí giao dịch thấp, hỗ trợ khách hàng 24/7… Vậy cụ thể, Remitano là gì? Sàn Remitano có uy tín không? Hãy cùng Coin568 tìm hiểu chi tiết về sàn giao dịch Remitano qua bài viết dưới đây nhé.

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào ngày 1/4/2015 nhưng chính thức đi vào hoạt động từ tháng 11/2015. Sàn Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited, trụ sở tại Seychelles, chuyên cung cấp giải pháp giao dịch P2P. Tại đây, các nhà đầu tư còn có thể dễ dàng mua bán, trao đổi các đồng coin/token bằng tiền VND.

Trải qua hơn 6 năm hoạt động và phát triển, Remitano đã gặt hái được rất nhiều thành công với những con số ấn tượng như: khối lượng giao dịch đạt +500 triệu $, thu hút 1,5 triệu khách hàng trên toàn cầu và cung cấp dịch vụ tại hơn 30 quốc gia, bao gồm: Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc…

Đặc biệt, tại Remitano không giới hạn giao dịch tối thiểu và tối đa. Do đó, mọi người có thể thoải mái tham gia giao dịch và tìm kiếm lợi nhuận.

Sàn Remitano có uy tín không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Remitano chính là sàn giao dịch có mức phí thấp và số lượng khách hàng đăng ký ngày càng tăng, chỉ đứng sau ông lớn Binance. Tuy nhiên, đối với những người mới tìm hiểu về sàn giao dịch Remitano chắc hẳn đều muốn biết Remitano có uy tín hay không.

Để đánh giá Remitano có uy tín hay không, mời các bạn cùng Coin568 tìm hiểu về sàn Remitano thông qua các tiêu chí đánh giá sau:

 • Giấy phép hoạt động của Remitano

Theo thông tin mà Coin568 ghi nhận từ bộ phận chăm sóc khách hàng của Remitano thì Remitano chưa được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam. Nguyên nhân là do pháp luật Việt Nam chưa ghi nhận tiền ảo là tài sản và không bảo hộ các giao dịch liên quan đến tiền ảo.

Tuy nhiên, Remitano chỉ là sàn trung gian giữa người mua và người bán, hoạt động theo mô hình không can thiệp lệnh. Các giao dịch của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp đến các nhà cung cấp thanh khoản nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch.

 • Chính sách bảo mật

Như các bạn đã biết, thị trường tiền ảo tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nên vấn đề bảo mật luôn được Remitano đặt lên hàng đầu. Để bảo mật thông tin cá nhân và tiền của khách hàng, Remitano đã sử dụng các biện pháp an ninh sau:

– Bảo mật 2 lớp (2FA): Khi đăng nhập tài khoản hay thực hiện các giao dịch rút tiền bạn cần phải xác nhận bằng mật khẩu và mã 2FA. Mã này sẽ được gửi đến tài khoản Email của bạn hoặc lấy trong ứng dụng Authentication trên điện thoại.

– Sử dụng công nghệ SSL (Secure Sockets Layer) để mã hóa thông tin của khách hàng trên môi trường internet và phần mềm máy chủ PCI để bảo vệ máy chủ từ tin tặc và các lỗ hổng khác. 

 • Khối lượng giao dịch

Theo thống kê, khối lượng giao dịch của sàn Remitano tại thời điểm hiện tại là 500 triệu USD – Đây là con số không hề nhỏ, mà ít sàn giao dịch đạt được trong thời điểm hiện tại. Đồng thời với khối lượng giao dịch này thì tính thanh khoán của sàn khá ổn định nên mọi người có thể dễ dàng mua bán và trao đổi coin.

 • Giao dịch đảm bảo

Để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, Remitano cung cấp hình thức “Giao dịch đảm bảo”. Tức là khi bạn mở giao dịch, lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại. Lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được coin.

Sau khi người bán xác nhận đã nhận được tiền thì hì coin sẽ được chuyển vào ví của người mua. Ngoài ra, với trường hợp xảy ra tranh chấp thì với giao dịch đảm bảo các hỗ trợ viên cũng dễ dàng giải quyết dựa vào bằng chứng mà 2 bên cung cấp.

Các sản phẩm – dịch vụ của Remitano

Hiện tại, sàn Remitano đang cung cấp các dịch vụ giao dịch P2P, Invest và swap. Cụ thể, từng hình thức giao dịch này sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau đây:

1. Giao dịch P2P

P2P là hình thức giao dịch phổ biến tại các sàn giao dịch crypto hiện nay và Remitano cũng không ngoại lệ. Với giao dịch P2P tại Remitano, các bạn có thể sử dụng tiền VNĐ để mua bán 6 đồng coin phổ biến như: Bitcoin, Ethereum, Tether USDT, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple.

giao dich p2p

Một số ưu điểm của P2P có thể kể đến như:

 • Chi phí giao dịch thấp
 • Giao dịch mua bán nhanh chóng, tính thanh khoản cao.
 • Có thể giao dịch với mức giá mà bạn mong muốn.
 • Có thể nạp và rút tiền VND nhanh chóng
 • Bảo vệ quyền riêng tư được tốt hơn

2. Dịch vụ Invest

Bên cạnh giao dịch P2P truyền thống, sàn Remitano còn hỗ trợ tính năng Invest, nhằm giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận với các đồng Altcoin. Cụ thể, bạn có thể sử dụng USDT trong ví Remitano để mua các đồng Altcoin mà sàn đang hỗ trợ như: EOS, Binance Coin, Cardano, Stellar, TRON, Tezos… Đây đều là những altcoin uy tín, khối lượng giao dịch lớn và tính thanh khoản cao trên thị trường.

dich vu invest

Ngoài ra, các nhà đầu tư còn có thể sử dụng đòn bẩy tài chính để mua bán với số tiền lớn hơn. Remitano Invest hiện đang hỗ trợ mức đòn bẩy 2x với lãi suất 9%/năm, với mức đòn bẩy này các nhà đầu tư có thể gấp đôi số vốn đầu tư và tăng gấp đôi lợi nhuận nếu coin tăng giá. Tuy nhiên, giao dịch margin này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nên các trader cũng cần phải cân nhắc trước khi sử dụng.

3. Giao dịch Swap

Swap là tính năng chuyển đổi giữa các đồng coin với nhau, ví dụ như BTC/USDT hoặc ETH/USDT. Remitano Swap cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng giữa 20 đồng coin phổ biến, bao gồm:

giao dich swap tren remitano

Đối với hình thức này, các bạn có thể lựa chọn hoán đổi theo giá thị trường hoặc giá bạn đặt trước. Nếu giá đạt đến mức bạn đặt thì lệnh giao dịch sẽ được khớp. 

Phí giao dịch sàn Remitano

Cũng như các sàn giao dịch khác, Remitano thu phí giao dịch để duy trì các hoạt động của sàn. Tuy nhiên, mức phí giao dịch của sàn Remitano khá thấp so với các sàn giao dịch khác trên thị trường. Cụ thể như sau:

 • Phí mua bán coin

Để đăng quảng cáo mua hoặc bán coin trên sàn Remitano, bạn sẽ phải chịu mức phí giao dịch là 1% trên giá mà người tạo quảng cáo đã đăng. Có nghĩa là, nếu bạn là người mua thì bạn sẽ chịu 1% mức phí so với giá mà người bán đăng. Giá hiển thị cho người mua đã bao gồm phí.

 • Phí Swap

Phí chuyển đổi coin trên sàn Remitano là 0,25% và được khấu trừ vào giá trị ước tính khi bạn thực hiện swap.

 • Phí Invest

Remitano chỉ tính phí đầu tư Altcoin khi các nhà đầu tư có lợi nhuận, với mức phí nhỏ chỉ từ 0 – 1%. Tuy nhiên, lượng USDT sau phí sẽ không thấp hơn lượng USDT mà bạn đã đầu tư ban đầu.

Ví Remitano

Ví Remitano bao gồm 2 loại ví đó là: ví Crypto và ví VNĐ. Hai loại ví này được gắn liền với tài khoản của bạn trên sàn Remitano. Với ví Remitano, các bạn có thể nạp rút tiền bất cứ lúc nào.

 • Ví VND

Đối với “ví VNĐ” các bạn có thể dùng để lưu trữ tiền VND và thực hiện mua bán 6 đồng coin mà sàn đang hỗ trợ. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ người bán xác nhận, chỉ cần bạn có số dư VND trong ví Remitano.

Với chức năng này, bạn chỉ cần nạp tiền vào ví Remitano là có thể dễ dàng mua coin tại danh sách người bán hoặc tạo quảng cáo mua. Người bán cũng có thể chọn sử dụng ví VND khi bán, sau khi giao dịch thành công tiền sẽ được cộng vào tài khoản Remitano của bạn, bạn có thể sử dụng số tiền này để giao dịch hoặc rút về tài khoản ngân hàng bất cứ khi nào.

 • Ví Crypto

Ví crypto tại Remitano không chỉ có mỗi ví Bitcoin, mà còn có sẵn cả ví USDT, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple…Đối với loại ví này, các bạn có thể nạp – rút coin bất cứ lúc nào hoặc chuyển đổi thành các đồng Altcoin khác.

Nạp – rút tiền trên sàn Remitano

Một trong những ưu điểm giúp Remitano thu hút được số lượng người tham gia đông đảo chính là nạp rút tiền đơn giản, nhanh chóng. Remitano hỗ trợ khách hàng nạp, rút tiền VNĐ thông qua các ngân hàng sau: Vietcombank, Techcombank, TPBank… Ngoài ra, sàn còn hỗ trợ nạp và rút Bitcoin/Ethereum/Tether USD/Bitcoin Cash/Litecoin/Ripple.

Thời gian nạp/rút tiền:

 • Thời gian xử lý các lệnh nạp/rút tiền vào ví VND chỉ mất khoảng 5-10 phút. 
 • Khi gửi coin đến ví Remitano, bạn cần phải đợi một xác nhận từ Blockchain Network, mất khoảng 10-60 phút, còn rút coin về ví chỉ mất vài phút.
 • Riêng đối với các giao dịch nội bộ giữa các ví Remitano sẽ được xử lý ngay lập tức và không mất phí.

nap rut tien tren san Remitano

Phí nạp/rút tiền:

 • Phí nạp/rút tiền VNĐ: Sàn Remitano không thu phí nạp/rút VND. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn có thể phải chịu một khoản phí nhỏ từ phía ngân hàng khi xử lý các lệnh chuyển tiền.
 • Phí nạp/rút coin: Bạn sẽ không mất phí nạp bất cứ loại coin nào trên sàn Remitano. Còn phí rút coin sẽ phụ thuộc vào từng đồng coin và trạng thái của các mạng blockchian. Cụ thể phí rút từng loại coin tại sàn Remitano như sau:
Coin Lượng rút tối thiểu Phí
Bitcoin 0.0001 BTC 0.00056 BTC
Ethereum 0.0001 ETH 0.004 ETH
Bitcoin Cash 0.0001 BCH 0.001 BCH
Litecoin 0.0001 LTC 0.001 LTC
Ripple 1 XRP 0.00002 XRP
Tether USDT (TRC20) 1 USDT 1 USDT
Tether USDT (ERC20) 1 USDT 10 USDT

Dịch vụ CSKH của sàn giao dịch Remitano

Sàn giao dịch Remitano luôn đề cao dịch vụ chăm sóc khách hàng để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ CSKH của Remitano hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bất cứ khi nào cần trợ giúp các bạn hãy liện hệ với nhân viên tư vấn qua các phương thức sau:

 • Chat trực tuyến qua website và Messenger
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: +61386588805

Đặc biệt Remitano có nhân viên hỗ trợ là người Việt nên mọi vấn đề khách hàng gặp phải sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Kết luận về sàn Remitano

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng
 • Hỗ trợ mua bán Bitcoin và nhiều đồng coin khác
 • Phí giao dịch trên sàn Remitano tương đối thấp
 • Hỗ trợ nạp và rút tiền bằng VNĐ
 • Có ứng dụng cho điện thoại (iOS và Android)
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, có ngôn ngữ Tiếng Việt

Nhược điểm

 • Thông tin pháp lý chưa rõ ràng
 • Giá coin thường cập nhật chậm khi có biến động mạnh
 • Không phù hợp để giao dịch mua bán thường xuyên

Nhìn chung, theo đánh giá của Coin568 thì Remitano chính là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và rất phù hợp với người Việt Nam. Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch Remitano và có thể tự đưa ra quyết định có nên giao dịch tại đây hay không. Chúc các bạn thành công!